HƯỚNG DẪN THANH TOÁN ĐƠN HÀNG

Đối với khách hàng không ở HÀ NỘI: xin vui lòng thanh toán 100% giá thành sản phẩm và chi phí vận chuyển trước cho chúng tôi qua tài khoản, chúng tôi sẽ chuyển hàng ngay lập tức sau khi nhận được xác nhận thanh toán.
Đối với khách hàng ở HÀ NỘI: Có 2 cách để quý khách lựa chọn.
1. Quý khách thanh toán khi nhận hàng. Với trường hợp này, nếu có nhu cầu thanh toán bằng thẻ Tín dụng/ ATM, quý khách vui lòng thông báo trước để nhân viên của chúng tôi chuẩn bị máy quét thẻ hoặc quý khách có thể thanh toán ngay tại cửa hàng với hình thức quét thẻ này.
2. Thanh toán chuyển khoản. Với trường hợp thanh toán chuyển khoản, xin vui lòng thanh toán 50% giá trị đơn hàng trước khi công ty chúng tôi vận chuyển sản phẩm đến quý khách.
HÌNH THỨC THANH TOÁN
Chuyển tiền, chuyển khoản, thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc qua thẻ tại văn phòng/ cửa hàng của chúng tôi
1. Chuyển tiền/chuyển khoản:
  • Chủ tài khoản: NGÔ NHƯ QUÂN
  • Số TK: 031010119135
  • Ngân Hàng Hàng Hải Việt Nam MSB
2. Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc thẻ (Thẻ ATM, Thẻ tín dụng…):
– Quý khách có thể thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng.
– Quý khách đến các cửa hàng của New Roma để thực hiện thanh toán, nhân viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách. Quý khách chú ý khi thanh toán phải có phiếu thu của Công ty TNHH Tân Cổ Điển.
– Trong trường hợp quý khách thanh toán bằng thẻ Visa hoặc Master bằng cách cà thẻ tại các cửa hàng của chúng tôi, Quý khách phải mang thẻ và phải đúng chủ thẻ để lấy phiếu và ký nhận phiếu đã thanh toán. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi quý khách dùng thẻ của người khác để thanh toán. Ngay sau khi kiểm tra và nhận được báo “Có” từ Ngân hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xuất hàng và giao hàng cho quý khách trong thời gian sớm nhất.
Cảm ơn sự ủng hộ của qúy khách,