Câu hỏi thường gặp

Một số câu hỏi khách hàng của chúng tôi thường gặp

Tại Gỗ Cổ Điển chúng tôi có showroom trưng bày sản phẩm đã hoàn thiện. Quý khách có thể thăm quan quy trình sản xuất của chúng tôi từ sản phẩm mộc đến sản phẩm hoàn thiện.

Có những sản phẩm do Gỗ Cổ Điển sản xuất sẵn quý khách có thể lựa chọn tại showroom hoặc website của chúng tôi.

Có những sản phẩm do quý khách thiết kế hoặc lựa chọn thiết kế. Những sản phẩm do Gỗ Cổ Điển thiết kế và sản xuất sẵn thường có thời gian bàn giao đến quý khách và giá thành tốt nhất.

Những sản phẩm được thiết kế mới thường có chi phí cao hơn và thời gian kéo dài hơn. Tuy nhiên quý khách đừng lo lắng, chúng tôi luôn chào đón những ý tưởng mới lạ độc đáo nhất. Được đồng hành cùng quý khách với những thiết kế mới cũng là đam mê của chúng tôi.

Gỗ Cổ Điển là xưởng sản xuất của công ty TNHH Tân Cổ Điển. Chúng tôi có văn phòng thiết kế chuyên về tân cổ điển. Quý khách có thể truy cập www.tancodien.com và lựa chọn gói thiết kế phù hợp.

Gỗ Cổ Điển bán và giao hàng toàn quốc.

  • Với các đơn hàng khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận chúng tôi miễn phí lắp đặt và vận chuyển.
  • Với các đơn hàng trên toàn quốc Gỗ Cổ Điển sẽ giao hàng cho quý khách hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh, quý khách tự lắp đặt.
  • Đối với các đơn hàng từ 1 tỷ đồng trở nên thì chúng tôi miễn phí lắp đặt và vận chuyển trên toàn quốc.

Sản phẩm do Gỗ Cổ Điển cung cấp trực tiếp cho quý khách hàng hoặc giá tiếp thông qua các nhà thầu đều được chúng tôi bảo hành thời hạn tối thiểu 12 tháng và bảo trì vĩnh viễn.

  • Bảo hành: đối với các sản phẩm trong thời gian bảo hành những lỗi do nhà sản xuất, vật liệu… Gỗ Cổ Điển sẽ tiến hành thay mới, sửa chữa miễn phí 100%
  • Bảo trì: đối với các sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành hoặc lỗi hỏng không do nhà sản xuất Gỗ Cổ Điển sẽ tiến hành thay mới, sửa chữa với một chi phí cộng thêm cho khách hàng hợp lý nhất.

GỬI YÊU CẦU CHO CHÚNG TÔI